Rèm cửa là một yếu tố thiết yếu trong trang trí nhà có thể biến mọi không gian phong cách và thoải mái. Giúp ngăn chặn và điều chinh ánh sáng từ bên ngoài vào không gian, mang lại sự riêng tư và thậm chí là cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Nhưng chúng cũng tạo thêm nét sang trọng và cá tính cho không gian của bạn.

Nơi bán rèm vải chống nắng giá rẻ tại quận 12

Nhưng hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại rèm cũng như đơn vị cung cấp. Vậy làm sao để chọn được cho mình mẫu rèm cửa giá rẻ hoặc chọn được nơi bán rèm vải chống nắng giá rẻ tại quận 12? Cùng tìm hiểu ngay một số mẹo để chọn rèm cửa ngay bài viết dưới đây nhé!

Màu sắc và hoa văn rèm

Màu sắc và hoa văn của rèm cửa có thể tác động đáng kể đến giao diện tổng thể của không gian của bạn. Dưới đây là một số điều cần xem xét khi lựa chọn màu sắc và hoa văn phù hợp cho rèm cửa của bạn:

Màu sắc : Rèm cửa sáng màu có thể làm cho một căn phòng nhỏ có cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn, trong khi rèm cửa tối màu có thể tạo ra bầu không khí ấm cúng và thân mật. Các màu trung tính như màu be, xám hoặc trắng rất linh hoạt và có thể bổ sung cho bất kỳ phong cách trang trí nào.

Hoa văn : Rèm cửa có hoa văn có thể thêm cá tính và nét đặc trưng cho không gian của bạn. Các hoa văn đậm như sọc hoặc hoa có thể tạo điểm nhấn, trong khi các hoa văn tinh tế như chấm hoặc kẻ ô có thể thêm họa tiết và sự thú vị mà không làm lấn át không gian của bạn.

Phụ kiện rèm

Phần cứng và phụ kiện rèm cửa là những thành phần thiết yếu có thể nâng cao chức năng và kiểu dáng cho rèm cửa của bạn. Dưới đây là một số phần cứng và phụ kiện rèm phổ biến:

Thanh và thanh nẹp : Thanh và thanh rèm có nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm gỗ, kim loại và acrylic. Chúng có nhiều kiểu dáng và lớp hoàn thiện khác nhau để bổ sung cho bất kỳ phong cách trang trí nào.

Vòng và móc treo rèm : Các vòng và móc treo rèm được sử dụng để gắn rèm cửa của bạn vào thanh treo. Chúng có nhiều loại vật liệu và lớp hoàn thiện khác nhau và có thể tạo điểm nhấn trang trí cho rèm cửa của bạn.

Làm thế nào để đo kích thước rèm cửa

Việc đo rèm cửa có thể khó khăn, nhưng đó điều cần thiết để có thể đem lại một bộ rèm cửa hoàn hảo. Dưới đây là một số bước để làm theo khi đo rèm cửa:

Đo chiều rộng : Đo chiều rộng của cửa sổ của bạn và thêm 4-8 cm ở mỗi bên để có độ đầy thích hợp.

Đo chiều dài : Đo từ đầu thanh đến chiều dài mong muốn của rèm cửa của bạn. Nếu bạn muốn rèm dài đến sàn, hãy thêm 1-3 cm vào chiều dài.

Nếu bạn đang sử dụng thanh hoặc thanh trang trí, hãy tính đến chiều dài hoặc chiều cao bổ sung khi đo rèm cửa của bạn.

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi có thể giúp bạn trong việc lựa chọn rèm cửa. Nếu bạn vẫn còn chưa chắc chắn hoặc phân vân hãy liên hệ ngay với Rèm Cửa Kim Anh để được tư vấn thêm cũng như tận tay chọn lựa các mẫu rèm cửa theo đúng sở thích và phòng cách của mình.

Nhà Xưởng: 88 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

097.8833.443 ( Ms.Quỳnh)

097.230.4567 ( Mr.Tiên )

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section

Danh sách bài viết X