Rèm cửa không chỉ có tác dụng để che chắn ánh nắng mà còn là điểm nhấn cho không gian ngôi nhà. Tuy nhiên, để giúp không gian trở nên ấn tượng thì bạn phải biết cách chọn rèm chung cư sao cho phù hợp. Dưới đây Rèm Cửa Kim Anh sẽ bật mì cho bạn làm sao để chọn được cho mình mẫu rèm cửa phù hợp nhé!

Mẹo chọn rèm cửa chung cư sao cho phù hợp nhất

  • Kiểu rèm cửa: Có nhiều loại rèm cửa khác nhau như rèm Roman, rèm cuốn, rèm vải, rèm gỗ, rèm sáo, rèm lá… Hãy xem xét phong cách và thiết kế tổng thể của chung cư để chọn kiểu rèm phù hợp.
  • Chất liệu rèm: Tùy thuộc vào yêu cầu riêng của bạn, bạn có thể chọn rèm vải, rèm nhựa, rèm gỗ, rèm kim loại… Với chung cư, nên chọn những chất liệu dễ bảo quản, dễ lau chùi và có khả năng chịu được ánh nắng mặt trời.
  • Màu sắc và hoa văn: Chọn màu sắc và hoa văn phù hợp với nội thất và không gian chung cư của bạn. Bạn có thể chọn rèm có màu sáng để làm tăng sự rộng rãi, hoặc chọn màu tối để tạo ra cảm giác ấm cúng và riêng tư.
  • Chức năng và kiểm soát ánh sáng: Xem xét mức độ muốn kiểm soát ánh sáng và sự riêng tư. Có những loại rèm có khả năng chặn ánh sáng hoàn toàn như rèm chống nắng, hoặc có những loại rèm có thể điều chỉnh độ sáng tối một cách linh hoạt như rèm Roman.
  • Kích thước và lắp đặt: Đo kích thước cửa sổ chính xác để chọn rèm có kích thước phù hợp. Nếu không chắc chắn về cách lắp đặt, nên tìm sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nhà sản xuất rèm cửa.
  • Ngân sách: Xác định ngân sách của bạn trước khi mua rèm cửa. Có nhiều loại rèm có mức giá khác nhau, vì vậy hãy tìm hiểu và so sánh giá trước khi quyết định.

Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến việc chọn lựa mẫu rèm cửa sao cho phù hợp với không gian sống của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoai 097.8833.443 ( Ms.Quỳnh)097.230.4567 ( Mr.Tiên )

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section

Danh sách bài viết X