Bạn đang tìm kiếm loại rèm vải chống nắng cách nhiệt phù hợp cho không gian của mình. Hãy cùng khám phá các loại rèm chống nắng cách nhiệt này nhé.

Bạn đang tìm cho mình một mẫu rèm vải chống nắng cách nhiệt phù hợp với mục đích sử dụng của mình? Cùng Rèm Cửa Kim Anh tham khảo các loại rèm chống nắng phổ biến hiện nay để sử dụng cho không gian gia đình bạn nhé.

Rèm vải chống nắng cách nhiệt theo nguồn gốc

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phân loại rèm vải chống nắng theo nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay có hai loại rèm chia theo nguồn gốc xuất xứ đó chính là loại cao cấp và loại giá rẻ.

Rèm vải cao cấp

Mẫu rèm vải đầu tiên đó chính là mẫu rèm chống nắng cao cấp được sản xuất từ những nước như Nhật Bản hay Hàn Quốc và một số nước châu Âu. Ưu điểm của những loại rèm này đó chính là độ mịn và tính năng chống cháy. Mặc dù vậy nhược điểm của nó đó chính là giá thành khá đắt nên các bạn cần phải cân nhắc.

Mẫu rèm vải cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn
Mẫu rèm vải cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn

Rèm vải giá rẻ

Mẫu rèm vải chống nắng cách nhiệt tiếp theo đó chính là rèm giá rẻ. Xuất xứ của những loại vàng này thường có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc Đài Loan.

Kiểu dáng mẫu mã của rèm thường khá phong phú và phù hợp với mọi đối tượng gia đình. Chi phí của loại rèm này cũng khá rẻ nên được rất nhiều người lựa chọn.

Rèm vải giá rẻ

Rèm vải cách nhiệt chống nắng theo lớp

Đối với các phân loại sản phẩm rèm vải chống nắng tiếp theo, chúng ta sẽ dựa theo lớp vải. Thông thường chúng ta sẽ có hai loại rèm vải chính đó chính là rèm 1 lớp và rèm vải 2 lớp.

Rèm vải 1 lớp chính là mẫu rèm có chất liệu khá dày dặn và nó có khả năng chống nắng lên đến 100%. Mẫu rèm vải một lớp này thường được sử dụng để lắp tại các cửa kính lớn trong không gian gia đình.

Rèm vải 2 lớp ấn tượng

Mẫu rèm vải hai lớp sử dụng hai lớp một mỏng của một dày điều chỉnh mức độ ánh sáng cho phù hợp. Lớp vải mỏng thường làm từ vải voan tạo ra một không gian lãng mạn cho gia chủ cũng như lấy ánh sáng từ bên ngoài. Tuỳ theo mục đích sử dụng, bạn sẽ lựa chọn cho mình mẫu rèm vải ưng ý nhất.

Kết luận

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu một số thông tin liên quan tới phân loại các mẫu rèm vải chống nắng cách nhiệt. Đây là một trong những mẫu rèm đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi nó có rất nhiều ưu điểm và tiện lợi cho việc sử dụng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu rèm cửa ưng ý nhất cho gia đình nhé.

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section

Danh sách bài viết X