Rèm cửa cách nhiệt chống nắng nóng là một sản phẩm nội thất đang được sử dụng phổ biến ngày nay. Mẫu rèm này giúp mang đến cho không gian của bạn sự mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Hơn thế, rèm chống nắng nóng cản nhiệt còn giúp giảm hóa đơn tiền điện bởi những thiết bị làm mát, sưởi ấm luôn tục phải hoạt động.

Bạn có quan tâm đến việc tìm kiếm rèm cửa chống nắng cản nhiệt hiệu quả cho ngôi nhà của bạn? Có thể khó biết bắt đầu tìm kiếm từ đâu.

Thật may mắn cho bạn, ở đây bạn sẽ tìm thấy bảy khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi về việc lựa chọn rèm cửa cản nhiệt chống nóng. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao ngay từ đầu việc sử dụng mẫu rèm cản nhiệt hiệu quả lại quan trọng đến vậy.

Rèm cửa sổ chống nắng cách nhiệt hiệu quả năng lượng là gì?

Hãy bắt đầu với một thực tế đơn giản. Hàng năm, khoảng 30% năng lượng sưởi ấm và làm mát của một ngôi nhà thoát ra ngoài do rò rỉ ở cửa sổ. Đối với những ngôi nhà cũ, tỷ lệ đó có thể tăng lên 40%. Điều đó có nghĩa là bạn lãng phí gần một nửa số tiền bạn chi cho hóa đơn tiền điện của mình.

Tỷ lệ phần trăm đó có vẻ đặc biệt cao đối với bạn không? Vâng, đó là một chút liên quan. Chúng tôi chi rất nhiều tiền cho việc sưởi ấm và làm mát mỗi năm. Và thành thật mà nói, thật nản lòng khi nghĩ rằng hóa đơn tiền điện của chúng ta đắt hơn mức cần thiết. Tại sao cửa sổ của chúng ta cách nhiệt quá kém, và chúng ta có thể làm gì với nó?

Đây là nơi các bộ rèm cửa sổ cách nhiệt có ích nhất. Xử lý cửa sổ có thể cản nhiệt và kiểm soát ánh sáng để duy trì năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Trong những tháng mùa hè và mùa đông, các bộ rèm cửa cản nhiệt tiết kiệm năng lượng sẽ điều chỉnh nhiệt độ. Quan trọng nhất, nó giữ năng lượng của bạn trong ngôi nhà nơi nó thuộc về.

Các mẫu rèm che cửa sổ cản nhiệt chống nắng giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Chúng cũng giúp cắt giảm tác hại của việc tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch. Vì vậy, nếu bạn là người thích giữ cho ngôi nhà của mình thân thiện với môi trường, thì những tấm rèm này có thể dành cho bạn.

Rèm cửa cách nhiệt chống nắng nóng hoạt động như thế nào?

Các thiết kế độc đáo và hiệu quả của mẫu rèm cửa sổ chống nắng cản nhiệt giúp kiểm soát nhiệt độ một cách đáng kinh ngạc. Khi nói đến cách thức hoạt động của các phương pháp xử lý cửa sổ này, có hai yếu tố cần xem xét: cách nhiệt và kiểm soát ánh sáng.

Cách nhiệt đặc biệt quan trọng trong mùa đông lạnh giá. Thật dễ dàng để không khí nóng trong nhà thoát ra ngoài qua các lỗ rò rỉ ở cửa sổ, khiến hóa đơn tiền điện của bạn tăng lên. Rèm cửa sổ cách nhiệt chống lại điều này. Các thiết kế được tạo ra để bẫy hoặc chặn không khí. Điều này giữ cho không khí ấm áp đúng như ý muốn – trong nhà.

Kiểm soát ánh sáng trong trang trí cửa sổ là cần thiết hơn trong những tháng mùa hè đầy nắng. Các tia mặt trời khắc nghiệt có thể khiến nhiệt độ trong nhà của bạn tăng lên. Điều này làm cho việc giữ nhiệt độ bên trong của bạn mát mẻ trở nên khó khăn hơn. Các bộ rèm cửa sổ cách nhiệt phản chiếu ánh sáng mặt trời rực rỡ trở lại ngoài trời. Bóng râm bổ sung bên trong giúp giữ nhiệt độ thấp và hóa đơn năng lượng của bạn luôn ở mức thấp.

Top 7 mẫu rèm cửa sổ chống nắng cản nhiệt tiết kiệm năng lượng nhất

Các mẫu rèm cửa sổ cách nhiệt chống nắng có thể đóng một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ này, miễn là bạn biết cách làm cho chúng phù hợp với không gian. Hầu hết mọi người đều quen thuộc với khái niệm sử dụng tấm che cửa sổ để giữ nhiệt, nhưng rèm che cửa sổ tốt nhất để sử dụng cho mục đích này là gì? Câu trả lời có thế làm bạn ngạc nhiên. Dưới đây là danh sách của chúng tôi về 7 mẫu rèm cửa chống nắng cản nhiệt cho cửa sổ hàng đầu để giữ nhiệt.

Rèm roman chống nắng cản nhiệt

Rèm roman là một trong những phương pháp che cửa sổ thanh lịch và lãng mạn nhất hiện có. Được tạo kiểu để có những nếp gấp mềm mại, xếp nếp, rèm Roman là sự lựa chọn duyên dáng và vượt thời gian cho ngôi nhà của bạn. Chúng có thể tăng thêm vẻ đẹp tinh tế cho căn phòng hoặc tạo ấn tượng cho bầu không khí trong nhà bạn bằng cách trang trí công phu. Thêm vào đó, chúng có sẵn trong một loạt các loại vải và màu sắc để lựa chọn, chúng cũng có chức năng và thân thiện với người dùng.

Rèm roman chống nắng cản nhiệt do vải dày và nếp gấp của rèm. Chúng được thiết kế để vừa khít bên trong hoặc bên ngoài khung cửa sổ. Điều này có nghĩa là bóng râm sẽ bao phủ cửa sổ và cho độ che phủ cao hơn khi hạ xuống.

Với những mẫu rèm roman Hàn Quốc cao cấp cung cấp một lớp cách nhiệt và cản sáng 100% cho cửa sổ. Lớp bổ sung này có lợi trong mùa đông, giữ cho không khí ấm thoát ra ngoài. Nếu bạn thích vẻ ngoài của vải nhẹ hơn, bạn có thể thêm lớp nền nhiệt để giữ cho cửa sổ của bạn được cách nhiệt. Theo thời gian, bạn sẽ thấy rằng chi phí năng lượng của mình thấp hơn so với trước đây.

Rèm vải cách nhiệt chống sáng

Rèm vải là những phương pháp trang trí cửa sổ sẽ không bao giờ lỗi mốt. Cổ điển và thanh lịch, rèm vải cản sáng cách nhiệt thêm một mức độ kích thước và đặc điểm cho bất kỳ phòng nào. Với nhiều loại vải và kết cấu để lựa chọn, rèm vải cản sáng chống nắng có thể trang trí hoặc đơn giản hóa căn phòng. Chất liệu mềm mại của rèm vải có thể làm cho bất kỳ bầu không khí nào trở nên ấm áp, mời gọi và tinh tế.

Hiệu quả cách nhiệt của rèm vải có thể phụ thuộc vào mật độ dệt vải, có những loại vải dệt 3 – 4 lớp và có những loại vải mặt sau được tráng lớp cao su non (silicon) giúp cản nhiệt và che sáng hoàn toàn. Màn vải là một lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu cách nhiệt cho cửa sổ. Vì rèm vải cách nhiệt chống nóng được gắn vào khung bên ngoài của cửa sổ nên chúng có độ che phủ cao hơn nhiều phương pháp trang trí cửa sổ khác.

Mức độ cản nhiệt chống sáng tiết kiệm năng lượng của rèm vải cũng có thể phụ thuộc vào loại vải bạn chọn. Vải dày hơn sẽ cung cấp nhiều vật liệu cách nhiệt hơn. Màu sắc có tông màu trung bình hơn cũng sẽ hấp thụ luồng ánh sáng từ bên ngoài. Do đó, rèm vải cản sáng cách nhiệt không chỉ là một lời khen đẹp cho ngôi nhà của bạn. Họ cũng giúp bạn tiết kiệm một số tiền khi nói đến hóa đơn năng lượng của bạn.

Rèm cuốn chống nắng cách nhiệt

Rèm cuốn chống nắng cản nhiệt được sản xuất với chất lượng cao và tối ưu cho những người muốn che nắng cho những khu vực kính lớn chỉ bằng một tấm rèm hoặc hơn thế. Chúng có sẵn với cả tùy chọn bán trong suốt và mờ với các tùy chọn kiểu khác nhau. Rèm cuốn cách nhiệt có hiệu quả để giữ nhiệt vì chúng hoạt động như một rào cản giữa ánh sáng mặt trời và căn phòng. Với rèm cuốn, bạn có thể mở cửa ra vào/cửa sổ trong khi rèm của bạn được hạ xuống. Đảm bảo luồng không khí và bóng râm để thực sự giữ cho căn phòng của bạn mát mẻ.

Rèm cầu vồng chống nắng

Rèm cầu vồng chống nắng là một phiên bản của rèm cuốn truyền thống kết hợp hai lớp vải cuốn có các dải chống nắng và dải voan xen kẽ khác nhau trong một hệ thống liền mạch và đầy phong cách.

Dải vải mờ đục thường là vải chống nắng, cho phép cản ánh sáng cách nhiệt và mang lại sự riêng tư hoàn toàn vào ban ngày hoặc ban đêm. Trong khi lớp dải vải voan cho phép bạn lấy ánh sáng vào nhà bạn mà vẫn đảm bảo người qua đường không thể nhìn thấy bên trong vào ban ngày. Đây là sự kết hợp độc đáo của hai lớp vải trong một hệ thống có hiệu quả trong việc giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn. 

Rèm gỗ cách nhiệt chống sáng

Gỗ là một chất cách nhiệt tự nhiên có chức năng cao. Đặc biệt, rèm gỗ là một trong những mẫu rèm cách nhiệt chống nóng tốt nhất mà bạn có thể lắp đặt trên cửa sổ của mình. Che toàn bộ cửa sổ, những bộ rèm này có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi cái lạnh của những tháng mùa đông hay nắng nóng của mùa hè. 

Mẫu rèm cửa sổ cách nhiệt này hoạt động bằng cách phản chiếu ánh sáng mặt trời ra khỏi cửa sổ và chúng cũng có thể được đóng chặt để tạo thành một rào cản chống lại sự tích tụ nhiệt. Nếu bạn đang tìm kiếm tấm che cửa sổ cao cấp từ tự nhiên tốt nhất để giữ nhiệt, rèm gỗ cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Rèm tổ ong cản nhiệt

Mành rèm tổ ong là một trong những tấm che cửa sổ tốt nhất để giữ nhiệt. Thiết kế có rất nhiều túi khí xếp chồng lên nhau theo chiều dọc, được gọi là ô, giúp cách nhiệt cho cửa sổ và cấu trúc túi khí giữ không khí để giảm hơn nữa sự truyền nhiệt. Ngoài ra, rèm tổ ong có sẵn với nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ nếp gấp để phù hợp với mọi phong cách trang trí. Kích thước nếp gấp càng lớn, bạn càng tiết kiệm được nhiều năng lượng khi sử dụng.

Chúng cũng có thể được nâng lên hoặc hạ xuống để kiểm soát lượng ánh sáng và sự riêng tư trong phòng. Vì những lý do này, rèm tổ ong là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn giữ cho ngôi nhà của mình mát mẻ trong những tháng mùa hè đồng thời bổ sung cho phong cách cá nhân của bạn.

Rèm lá dọc chống nắng cản nhiệt giá rẻ

Một cách đẹp mắt để điều chỉnh nhiệt độ trong nhà hay văn phòng của bạn, hãy khám phá các mẫu rèm lá dọc cách nhiệt của chúng tôi tại đây ngay hôm nay. Cung cấp một giải pháp thay thế độc đáo cho các tấm rèm che cửa sổ truyền thống, những tấm rèm kéo dài này giúp kéo dài diện mạo trực quan cho các cửa sổ của bạn. Tất cả các rèm cửa cách nhiệt chống nắng của chúng tôi đều được sản xuất bằng vật liệu cách nhiệt giúp cản nhiệt vào hoặc cho nhiệt ra ngoài tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Là loại rèm cách nhiệt chống nắng giá rẻ với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau để lựa chọn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy các loại rèm che cửa sổ phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng chỉ được làm bằng những vật liệu tốt nhất để hứa hẹn tuổi thọ cao và có quy trình điều chỉnh dễ sử dụng cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tấm rèm cửa cách nhiệt chống nắng nóng và làm mát bên trong — đồng thời giúp ngôi nhà của bạn trông thật phong cách — Remcuakimanh® là nguồn đáng tin cậy nhất của bạn. Duyệt qua các loại rèm, mành che nắng và rèm sáo với nhiều kiểu dáng và màu sắc được thiết kế với chất liệu bền nhất để phù hợp với mọi ngôi nhà hay văn phòng của chúng tôi ngay bây giờ.

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section

Danh sách bài viết X