Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa sổ được sử dụng để trang trí. Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn bộ mành rèm phù hợp cho cửa sổ trong ngôi nhà hoặc văn phòng.

Dưới đây là những loại rèm cửa đang được sử dụng phổ biến nhất tại Rèm Cửa Kim Anh:

Rèm vải buông:

Rèm vải buông là loại rèm được sử dụng phổ biến để trang trí cửa sổ. Rèm vải buông tạo không gian sang trọng và làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Chúng cũng có khả năng cản sáng và cản nhiệt tốt. Trên thị trường có nhiều chất liệu vải như cotton, gấm, nhung, linen (lanh), tơ tằm. Tuy nhiên, chất liệu polyester là phổ biến nhất vì có nhiều ưu điểm, như không hút ẩm, cách nhiệt, không tĩnh điện và không co giãn khi giặt. Sợi polyester cũng hấp thụ dầu tốt và kháng nấm mốc.

Rèm vải buông kiểu dáng hiện đại:

Loại rèm vải buông này thích hợp cho những ngôi nhà, nhà hàng, khách sạn có thiết kế hiện đại. Chúng phù hợp với phòng khách và phòng ngủ, tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà. Đối với loại rèm này, các căn hộ chung cư hiện nay thường có hộp kỹ thuật để lắp rèm âm trần.

Rèm vải buông phong cách cổ điển châu Âu:

Loại rèm này thích hợp cho biệt thự, nhà hàng, khách sạn theo phong cách cổ điển Châu Âu. Đặc điểm của rèm này là không làm trong âm trần, mà thường được thiết kế với bộ yếm cầu kỳ, tạo không gian theo phong cách cổ điển Châu Âu.

Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn loại rèm cửa phù hợp với không gian và phong cách nội thất của ngôi nhà hoặc văn phòng của mình để tạo thêm vẻ đẹp và sang trọng.

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section

Danh sách bài viết X