Không gian của quán cafe rất quan trọng, để có lượng khách hàng ổn định thì việc trang trí decor quán là một việc không thể bỏ qua. Trong đó rèm cửa đẹp cũng góp phần không nhỏ cho việc trang trí không gian quán. Khi chọn rèm cửa cho quán cà phê, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét. Bài viết dưới đây Rèm Cửa Kim Anh sẽ gợi ý cho bạn một số lư ý khi chọn rèm cửa nhé!

  1. Phong cách và không gian quán cà phê: Xem xét phong cách tổng thể và không gian nội thất của quán cà phê. Nếu quán có phong cách cổ điển, bạn có thể chọn rèm cửa vải mềm, hoặc rèm roman để tạo cảm giác ấm cúng. Nếu quán có phong cách hiện đại hoặc công nghệ, rèm cửa mảnh và đơn giản như rèm cuốn hoặc rèm gỗ có thể là lựa chọn phù hợp.
  2. Mức độ riêng tư và kiểm soát ánh sáng: Xác định mức độ riêng tư mà bạn muốn đạt được trong quán cà phê. Nếu bạn muốn giữ riêng tư cho khách hàng trong quán, rèm cửa dày và không trong suốt như rèm vải, rèm vải bọc lót, hoặc rèm ruy băng có thể là lựa chọn tốt. Nếu bạn muốn tận dụng ánh sáng tự nhiên, bạn có thể chọn rèm cửa mỏng và trong suốt như rèm voan hoặc rèm gấp.
  3. Chất liệu và bền đẹp: Chọn rèm cửa làm từ chất liệu chất lượng để đảm bảo độ bền và dễ vệ sinh. Vải polyester hoặc vải bố thường được sử dụng rộng rãi trong rèm cửa do chúng dễ giặt và không nhăn nhưng vẫn đẹp. Rèm gỗ hoặc rèm nhôm cũng là lựa chọn tốt cho quán cà phê với vẻ ngoài sang trọng và dễ dàng bảo quản.
  4. Màu sắc và trang trí: Chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với bản sắc và trang trí tổng thể của quán cà phê. Bạn có thể chọn rèm cửa trong gam màu tương phản để tạo điểm nhấn hoặc rèm cửa trong gam màu tương đồng để tạo sự hòa nhã. Đồng thời, xem xét các họa tiết, hoa văn hoặc in ấn trên rèm cửa để tạo nét độc đáo cho không gian.
  5. Chức năng và tiện ích: Đánh giá các chức năng và tiện ích mà bạn mong muốn từ rèm cửa. Nếu bạn cần kiểm soát ánh sáng một cách linh hoạt, bạn có thể chọn rèm cửa có thể điều chỉnh độ sáng như rèm Roman hoặc rèm bức bình phong. Nếu bạn cần khả năng chống nắng và chống tia UV, rèm cửa có lớp phủ chống tia UV sẽ là sự lựa chọn tốt.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu rèm cửa như thế nào để phù hợp cho quán cà phê của mình, hãy liên hệ ngay với rèm cửa Kim Anh qua 097.8833.443 ( Ms.Quỳnh) 097.230.4567 ( Mr.Tiên ) để được tư vấn và chọn mẫu phù hợp.

 

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section

Danh sách bài viết X