Khi chọn mua rèm cửa văn phòng, ngoài việc phải cẩn thận chọn lựa các loại rèm, mẫu rèm, màu sắc, chất liệu rèm sao cho phù hợp với căn phòng thì một điều bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng nữa là mua rèm cửa ở đâu. Bởi dù có chọn lựa kỹ lưỡng tới đâu mà nơi mua bán lắp đặt rèm lại thiếu uy tín, chất lượng thì chắc chắn bạn không thể có được những bộ rèm tốt nhất được. Việc hướng dẫn sử dụng và bảo quản, chọn mua rèm ở những địa chỉ uy tín thực sự rất quan trọng. Hãy cùng đọc bài viết của chúng tôi để tìm hiểu nhé!

1. Hướng dẫn sử dụng rèm cuốn văn phòng 

Trước khi mua rèm cuốn văn phòng, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên bỏ chút thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về cơ chế hoạt động của sản phẩm mà một vài lỗi hư hỏng cơ bản thường mắc phải cũng như cách thức để sửa chữa và khắc phục. Tất nhiên, vì không phải là chuyên gia nên có thể sẽ có những lỗi mà bạn không thể khắc phục được. Khi đó, cách tốt nhất là liên hệ với nhà cung cấp để được cử nhân viên tới giúp đỡ. Ngược lại, với những lỗi nhỏ và dễ sữa chữa, bạn hoàn toàn có thể tự làm điều đó thay vì mất thời gian liên hệ và chờ đợi.

Luôn giữ cho rèm cuốn văn phòng không bị tác động bởi các yếu tố hoặc vật thể lạ, đặc biệt là ở phần ổ trục. Bởi khi ổ trục bị tắc nghẽn sẽ khiến cho dây rèm bị mắc lại và nếu vô tình giật mạnh sẽ gây ra tình trạng đứt dây rèm.

Trong quá trình sử dụng, mọi thao tác điều chỉnh rèm cuốn đều cần được thực hiện nhẹ nhàng, đều tay để tránh làm ảnh hưởng đến phần cố định phía trên hoặc làm đứt dây rèm cửa.

2. Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh rèm cuốn văn phòng

Rèm cửa cuốn văn phòng cũng giống như các vật dụng khác, nó chỉ có thể bền đẹp và phát huy tốt công dụng của mình khi thường xuyên được chăm sóc và vệ sinh. Chính vì vậy, khách hàng nên dành ra một khoảng thời gian nhất định để làm sạch và bảo quản sản phẩm.

Thường xuyên lau bùi các tấm rèm cửa cuốn để tránh việc chúng bị bụi bám vào nhiều gây ảnh hưởng đến màu sắc, thẩm mỹ của tấm rèm và ô nhiễm môi trường văn phòng làm việc. Trung bình 3 tháng, bạn nên vệ sinh rèm cửa cuốn 1 lần. Tuy nhiên, nếu công ty bạn ở gần mặt đường lớn, khu công nghiệp, khu xây dựng thì nên tiến hành vệ sinh rèm cửa mỗi tháng 1  lần để đảm bảo cho chúng luôn sạch sẽ.

Tùy vào từng loại vết bẩn mà bạn có các cách xử lý khác nhau. Nếu là vết bẩn thông thường, bạn chỉ cần sử dụng khăn sạch lau đi là được, nhưng nếu là vết bẩn cứng đầu, bạn có thể sử dụng tinh dầu chanh (không phải là nước chanh trực tiếp) để xử lý. Ngoài ra, tinh dầu chanh cũng làm rèm cuốn bóng và sáng hơn.

Tuy nhiên bạn cũng có thể vò nước 1, 2 lần cho rèm cửa bớt bụi bẩn, rồi dùng tàn thuốc lá ngâm trong nước thêm xà phòng hoặc bột giặt quần áo, cho rèm cửa vào ngâm, dùng bàn chải trà sát, cuối cùng rũ bằng nước sạch nhiều lần, vết dầu và cáu bẩn sẽ được tẩy sạch.

3. Địa chỉ mua rèm cuốn văn phòng tại Hồ Chí Minh

Rèm cửa KIm Anh chính là điểm hẹn quen thuộc của phần đa người dân tại Sài Gòn mỗi khi có nhu cẩu lựa chọn và lắp đặt mành rèm giá rẻ, chất lượng cao, Những sản phẩm mành rèm sáng tạo và độc đáo của Rèm cửa KIm Anh được lắp đặt tại đa dạng không gian sinh hoạt từ nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,… tới gia đình. Đặc biệt, rèm cửa KIm Anh chính là địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt mành cuốn văn phòng giá rẻ, tô điểm cho không gian làm việc thêm thư thái, thúc đẩy tính sáng tạo và tinh thần làm việc hăng say.

Rèm cửa KIm Anh không chỉ được biết đến là địa chỉ cung cấp và lắp đặt những sản phẩm rèm cuốn văn phòng giá rẻ, chúng tôi còn nhận được lòng tin của quý khách hàng nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả luôn đi kèm chất lượng sản phẩm đỉnh cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trở thành địa chỉ cung cấp rèm cuốn văn phòng giá rẻ uy tín.

 

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section

Danh sách bài viết X